Trường TH&THCS xã Liên Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2023- 2024

Hòa chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2.9, ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng ngày 05/9/2023 trường TH&THCS xã Liên Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới - Năm học 2023 – 2024.

Về dự lễ khai giảng năm học mới có Đ/c Lăng Văn Út, Phó bí thư TTĐU, Chủ tịch HĐND xã, có Đ/c Vi Văn Nhớ, Phó chủ tịch UBND Xã, Có các đoàn thể, đại diện cho Hội cha mẹ học sinh, có Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, đông đủ tất cả các em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.

a

Trong năm học 2022 – 2023 mặc dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, tuy nhiên với sự đoàn kết của tập thể, sự cố gắng nỗ lực của mỗi học sinh, mỗi thầy, cô giáo nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật về chuyên môn.

aa

Các đồng chí lãnh đạo xã phát biểu tại Lễ Khai giảng đã ghi nhận, biểu dương các thành tích mà các trường đã đạt được, đồng thời nhấn mạnh tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh tiếp tục phát huy thành quả đạt được để tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; đẩy mạnh công tác phổ cập giáo dục; xây dựng các tổ chức đoàn thể vững mạnh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục; tích cực tham mưu, thu hút các nguồn lực đầu tư cho giáo dục; đẩy mạnh công tác xã hội hóa, huy động nguồn lực để xây dựng cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị dạy học nhằm đáp ứng nhu cầu dạy học mới.

aa

T/h: Nông Văn Thịnh